Dự án chụp hình DaNang Corner – tổ hợp nhà hàng khách sạn Đà Nẵng ngày 11/05/2017 thành công tốt đẹp. Quý khách có thể xem hình tại đây Album DaNang Corner – tổ hợp nhà hàng khách sạn 11/05/2017

Dự án chụp hình Nhà hàng Thiên Lý – Saigon Style Đà Nẵng ngày 15/03/2017 thành công tốt đẹp. Quý khách có thể xem hình tại đây Album Nhà hàng Thiên Lý – Saigon Style 15/03/2017

Dự án chụp hình nhà hàng cafe Grandvrio Đà Nẵng ngày 20/01/2017 thành công tốt đẹp. Quý khách có thể xem hình tại đây Album Grandvrio 20/01/2017

Hình ảnh là một yếu tố quan trọng không thể thiếu của một thương hiệu mạnh. Một hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp sẽ dễ dàng tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng, thu hút sự chú ý, quan tâm của họ và thúc đẩy khách hàng tìm đến sản phẩm, doanh nghiệp của bạn. Đây chính là yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại trong kinh doanh !!!

Bạn đang bế tắc trong kinh doanh? Hãy làm mới mình với những đoạn phim, hình ảnh độc đáo, riêng biệt, chỉ có ở doanh nghiệp/sản phẩm của bạn.

Quay phim, chụp ảnh giới thiệu sản phẩm/doanh nghiệp

Quay phim chụp ảnh sản phẩm

 • Khái niệm “sản phẩm” ở đây rất rộng, có thể là sản phẩm thời trang với quần áo, giày dép, túi xách, trang sức; là thức ăn, đồ nội thất, phòng khách sạn, nhà nghỉ, … Một hình ảnh đẹp, rõ nét về sản phẩm chính là cách quảng cáo tốt nhất đến khách hàng với chi phí thấp hơn nhiều so với quảng cáo qua truyền thông.
 • Bạn kinh doanh các mặt hàng thời trang, đồ trang sức? Hình ảnh những bộ quần áo đẹp mắt, những bộ trang sức tinh tế được chăm chút kỹ càng từ góc chụp, ánh sáng, độ sắc nét, … sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm và của người mặc, giúp khách hàng có thể hình dung được sản phẩm một cách rõ ràng nhất từ màu sắc, kiểu dáng, form … Một bức hình đẹp sẽ tạo niềm tin cho khách hàng rằng vẻ đẹp của mình sẽ được tôn lên khi sử dụng sản phẩm của bạn.

  chụp ảnh model sản phẩm

 • Bạn kinh doanh nhà hàng, cafe? Những món ăn, đồ uống được quay phim, chụp hình một cách chuyên nghiệp, bắt mắt sẽ thu hút lượng khách hàng lớn quan tâm và tìm đến bạn.

  quay phim chụp ảnh thức ăn

 • Bạn muốn thúc đẩy dịch vụ cho thuê phòng nhà nghỉ, hotel? Một bức ảnh sẽ hơn ngàn lời nói. Một bức ảnh chụp bao quát căn phòng với ánh sáng, góc chụp đẹp, làm nổi bật kiến trúc và nội thất của phòng sẽ khiến khách hàng hứng thú và muốn thuê hơn là khi bạn chỉ cung cấp những thông tin cứng nhắc về diện tích, tiện nghi, view …

  quay phim chụp ảnh hotel

Tóm lại, dù ở bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào, từ thời trang, ẩm thực, nội thất, gia dụng cho đến nhà đất, … đều không thể phủ nhận sức mạnh của hình ảnh sản phẩm. Đừng bỏ lỡ tiềm năng phát triển khổng lồ cho sản phẩm, doanh nghiệp của mình.

Quay phim, chụp ảnh doanh nghiệp

 • Hình ảnh doanh nghiệp ở đây tức là bạn sẽ quay phim hay chụp hình bao quát không gian trong doanh nghiệp, hình ảnh nhân viên đang làm việc, giám đốc doanh nghiệp hoặc là cảnh khách hàng đang sử dụng dịch vụ, hình ảnh không gian nghỉ dưỡng đối với spa, thẩm mỹ viện, hotel, …

  quay phim chụp ảnh giới thiệu doanh nghiệp

 • Một hình ảnh đẹp về doanh nghiệp chắc chắn sẽ giúp tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng, đối tác tiềm năng.
 • Xây dựng hình ảnh một doanh nghiệp năng động, chuyên nghiệp là bước đầu xây dựng hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng, làm tăng độ tin cậy của khách hàng đối với doanh nghiệp. Một điều chắc chắn là khi bạn tìm hiểu một doanh nghiệp nào đó thì đối với doanh nghiệp có cung cấp hình ảnh của họ sẽ dễ tạo niềm tin nơi khách hàng và lấy được thiện cảm từ họ hơn là một doanh nghiệp chỉ cung cấp những thông tin dài ngoằng, khô khan mà khách hàng đọc xong vẫn không thể hình dung về họ.
 • Video, hình ảnh đẹp, phác họa tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp có thể được dùng đi dùng lại nhiều lần với nhiều hình thức quảng bá khác nhau như làm hình ảnh profile, làm catalogue, tờ rơi, bán hàng online, … tạo nên một hình ảnh thống nhất và chuyên nghiệp của doanh nghiệp trên mọi lĩnh vực truyền thông.
 • Để có được một bức hình đẹp về doanh nghiệp, bạn nên chụp những điểm chính làm nổi bật được ngành nghề kinh doanh, tác phong làm việc chuyên nghiệp, thế mạnh của doanh nghiệp, sản phẩm đặc trưng. Bạn có thể chọn bối cảnh đơn giản như nhân viên đang làm việc như thế nào, một cuộc gặp gỡ với đối tác… tuy đơn giản nhưng với bố cục ảnh rõ ràng, ánh sáng, màu sắc trung thực vẫn sẽ làm nổi bật sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn, thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp.

LanTraSolutions là công ty quay phim, chụp ảnh giới thiệu sản phẩm/doanh nghiệp chuyên nghiệp ở Đà Nẵng. Chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ nhân viên trẻ sáng tạo, đam mê, luôn bắt kịp những xu hướng chụp ảnh tân tiến, tạo ra những đoạn phim, bức hình chất lượng, phù hợp nhất với từng khách hàng.

Khách hàng không nhớ tới doanh nghiệp bạn vì hình ảnh doanh nghiệp quá cũ kỹ? Hãy đến với chúng tôi để thay đổi hình ảnh, thổi luồng gió mới đầy năng lượng, sức trẻ vào sản phẩm, doanh nghiệp của bạn.

LanTraSolutions chắc chắn giúp thương hiệu của bạn mạnh mẽ, thu hút nhiều khách hàng hơn.

Gọi 0989 612 011 (anh Lân) và cho chúng tôi cơ hội phục vụ bạn.