Mời quý khách xem các dự án chúng tôi đã thực hiện tại https://lantrasolutions.vn/du-an/

Để tạo được sự khác biệt, bạn cần chắc chắn rằng logo và hệ thống nhận dạng thương hiệu của doanh nghiệp phải đủ sáng tạo, độc đáo và có khả năng kích thích vào nhận thức khách hàng. Với độ ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, sáng tạo và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế in ấn, Công ty TNHH MTV Giải pháp công nghệ Lân Trà ở Đà Nẵng tự hào mang đến những thiết kế ấn tượng, giúp doanh nghiệp của bạn tỏa sáng, nắm giữ ưu thế và tạo được ấn tượng vượt trội so với đối thủ cạnh tranh. Dịch vụ thiết kế in ấn là công cụ quan trọng giúp bạn xây dựng thương hiệu và mang hình ảnh của công ty đến gần với khách hàng hơn.

LanTraSolutions chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế in ấn với sự đầu tư nghiêm túc và sáng tạo trong mọi thiết kế, làm nổi bật giá trị, đường nét và ý nghĩa riêng của mỗi doanh nghiệp.

Hệ thống nhận diện thương hiệu

Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu là bước đi tiên phong vô cùng quan trọng để xây dựng hình ảnh doanh nghiệp. Hệ thống nhận diện thương hiệu phải thỏa mãn các yếu tố như nổi bật, chứa đựng thông điệp sâu sắc và độc đáo so với đối thủ.

Logo công ty

logo-cong-ty

Logo được xem là hình ảnh đại diện của một doanh nghiệp. Thiết kế logo phải mang màu sắc và văn hóa riêng, làm toát lên được bản sắc và tầm nhìn của doanh nghiệp. LanTraSolutions tự tin mang lại những logo ấn tượng và khẳng định giá trị bền vững cho doanh nghiệp của bạn.

Bộ nhận diện thương hiệu

  • Bộ nhận diện thương hiệu văn phòng: slogan, card visit, phong bì thư, giấy viết thư, thẻ nhân viên …
  • Bộ nhận diện thương hiệu sản phẩm: bao bì sản phẩm, phiếu bảo hành, sách hướng dẫn sử dụng sản phẩm, tem nhãn trên sản phẩm …

bo-nhan-dang-thuong-hieu

LanTraSolutions tự tin mang đến những thiết kế nhận diện thương hiệu có màu sắc rõ nét, bố cục đẹp, nhấn mạnh được điểm sáng của sản phẩm và truyền tải thông điệp mà công ty muốn gởi đến cho khách hàng và người sử dụng.

  • Bộ nhận diện thương hiệu marketing: Brochure, catalogue, profile (hồ sơ năng lực), tờ rơi, website …
  • Bộ nhận diện sản phẩm ngoài trời: biển hiệu công ty, bảng quảng cáo, băng rôn …

bo-nhan-dang-thuong-hieu-2

Những thiết kế về marketing phải thể hiện được sự khéo léo, hoàn hảo và khác biệt. Bên cạnh đó, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ngoài trời đòi hỏi phải truyền tải giá trị cốt lõi của sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng một cách trực tiếp. Bộ nhận diện thương hiệu ngoài trời được đánh giá vừa là công cụ giới thiệu sản phẩm, vừa là cầu nối quảng bá thương hiệu.

LanTraSolutions với đội ngũ nhân viên sáng tạo, chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm sẽ là lựa chọn lý tưởng, giúp các bạn truyền tải ngắn gọn và sâu sắc hình ảnh doanh nghiệp và nắm giữ vị thế vững chắc trên thị trường.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đảm nhận thiết kế in ấn theo các yêu cầu khác từ phía doanh nghiệp, cụ thể như áo thun, đồng phục nhân viên, bìa CD, lịch tết … và tất cả các sản phẩm phục vụ cho sự phát triển và tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp.

Với mong muốn được đồng hành cùng các bạn trên con đường thành công, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ hết mình cho các bạn trước và sau khi đến với chúng tôi. LanTraSolutions tự hào là lựa chọn lý tưởng và tuyệt vời giúp bạn xây dựng thương hiệu độc đáo cho riêng mình.