Tên miền (domain) và hosting là hai khái niệm không còn xa lạ với hầu hết các doanh nghiệp. Để sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn tiếp cận và thu hút được khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả và nhanh chóng, bạn cần có kế hoạch xây dựng cho mình một website hoặc gian hàng cụ thể trên Internet.

Tên miền (Domain)

Chắc hẳn các bạn đã biết rõ về tầm quan trọng của tên miền đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Sở hữu một tên miền đẹp và một website chất lượng nghĩa là bạn đã nắm trong tay một thế mạnh vượt trội so với đối thủ cạnh tranh.

Dịch vụ tên miền (domain), hosting

Tên miền được đăng ký theo nguyên tắc đăng ký trước – cấp phát trước và không bao giờ trùng lặp. Vì vậy, để bảo vệ thương hiệu của bạn trước sự cạnh tranh gay gắt và những hiểm họa không lường trước, ngay khi bạn có ý tưởng về tên miền thích hợp, hãy nhanh chóng đăng ký cho doanh nghiệp của mình.

Hãy đăng ký tên miền để bảo vệ thương hiệu của bạn ngay hôm nay trước khi quá muộn.

Quý khách vui lòng xem bảng giá tên miền tại đây

Nơi lưu trữ web (Hosting)

Nơi lưu trữ web (Hosting)

 

Nếu bạn sở hữu tên miền nhưng không có hosting thì bạn chưa thể có một website. Để website của bạn hoạt động ổn định với tốc độ nhanh, bảo mật tối đa dữ liệu và thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng, bạn cần có lựa chọn thuê hoặc mua hosting phù hợp. LanTraSolutions cung cấp dịch vụ lưu trữ website chuyên nghiệp chất lượng cao, uy tín và đã nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp. Chúng tôi luôn đồng hành, hỗ trợ cùng bạn để có được lựa chọn hiệu quả và mang lại lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi cung cấp 2 loại hosting như sau:

Shared Hosting

Đối với website doanh nghiệp, các yếu tố như tốc độ hoạt động của web, sự ổn định và mức độ an toàn dữ liệu phải luôn đạt chuẩn mực cao hay nói đúng hơn là tuyệt đối. Ngay thời điểm hiện, doanh nghiệp thường ưu ái chọn Shared Hosting thay vì thuê server riêng bởi tính đơn giản, dễ dùng và chi phí lại vừa phải. LanTraSolutions cung cấp gói hosting dành riêng cho các công ty hoạt động kinh doanh có website với lượng truy cập tương đối, đáp ứng tất cả các tiêu chí trên và chắc chắn đem đến cho nhà quản trị sự yên tâm, tin tưởng và hài lòng.

Điểm ưu việt của dịch vụ Shared Hosting tại LanTraSolutions:

 • Sử dụng ổ cứng SSD, tốc độ cực nhanh
 • 100% chạy RAID 10, luôn bảo toàn dữ liệu
 • Cài đặt ứng dụng đơn giản chỉ với 1 click (WordPress, Joomla, Drupal, …)
 • Sao lưu dữ liệu tự động hàng tuần
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Đặc biệt: mua hosting được tặng tên miền quốc tế (.com hoặc .net) miễn phí năm đầu tiên (tiết kiệm 200.000 đ). Quý khách vui lòng xem bảng giá Shared Hosting tại đây

Dịch vụ VPS (Virtual Private Server)

Khi quyết định chọn VPS, bạn có toàn quyền quản lý máy ảo của mình và khả năng hoạt động sẽ hiệu quả hơn so với shared hosting. Vậy, nếu doanh nghiệp của bạn sở hữu website có lượng truy cập lớn mà shared hosting không đáp ứng được, hoặc đơn giản bạn muốn cài đặt nhiều hỗ trợ hơn cho website thì bạn nên sử dụng VPS.

Ưu điểm khi chọn LanTraSolutions:

 • Hệ thống máy chủ mạnh mẽ
 • Hệ thống máy chủ đặt ở Việt Nam (khỏi lo đứt cáp)
 • Sử dụng ảo hóa KVM hoặc LXC
 • Cam kết 100% Ram vật lý thật
 • Uptime 99%
 • Sao lưu dữ liệu tự động hàng tuần
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Quý khách vui lòng xem bảng giá VPS tại đây