Quy tắc chọn tên miền tốt nhất cho doanh nghiệp

Tên miền hay còn gọi là Domain đã trở nên quá quen thuộc với người dùng Internet hiện nay. Sở hữu một tên miền ấn tượng và tạo mối liên kết thân thiết với khách hàng là điều vô cùng quan trọng đối với một doanh nghiệp bất kỳ. Trước khi lựa chọn tên miền, bạn cần xác định rõ mục tiêu, sản phẩm, đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp mình hướng tới để có quyết định mang lại hiệu quả tối ưu. Hãy cùng LanTraSolutions.vn tìm hiểu 6 quy tắc giúp lựa chọn tên miền tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm

Những vấn đề doanh nghiệp cần biết khi đăng ký tên miền

Một doanh nghiệp nên sở hữu một tên miền riêng bởi nó thể hiện uy tín và chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó trên thị trường cũng như trên thế giới Internet. Đối với khách hàng – những người bạn đồng hành mang lại lợi nhuận cho công ty bạn – bạn cần chắc chắn tên miền của mình có sức thu hút và đủ khả năng tác động vào nhận thức, tạo dấu ấn và liên tưởng trong tâm trí của họ. Việc lựa chọn và đăng ký tên miền đã trở nên khá quen thuộc ở thời điểm hiện tại. Hãy cùng LanTraSolutions.vn tìm hiểu 5 vấn đề mà khi đăng ký tên miền dù muốn hay không doanh nghiệp nào cũng nên biết.

Xem thêm

Tên miền (domain) là gì? Nơi lưu trữ web (hosting) là gì? Mua ở đâu uy tín?

Tên miền (domain) và nơi lưu trữ website (hosting) là hai khái niệm hoàn toàn riêng rẽ nhau. Tuy nhiên, nếu không chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin thì có lẽ bạn sẽ cảm thấy khó hiểu về 2 thuật ngữ này khi xây dựng website cho doanh nghiệp. Hãy cùng LanTraSolutions.vn tìm hiểu những khái niệm này

Xem thêm