mot-logo-duoc-thiet-ke-hoan-hao-can-dap-ung-nhung-dieu-gi

Bạn có biết một logo được thiết kế hoàn hảo cần đáp ứng những điều gì?

Logo là biểu tượng giúp người tiêu dùng nhận dạng thương hiệu, cũng như sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Do đó, logo đóng vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến với công chúng.

Xem thêm

logo-an-tuong-va-hieu-qua-se-giup-doanh-nghiep-cua-ban-phat-trien-manh-me

Logo ấn tượng và hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh mẽ

Logo là gì? Có thể nói, Logo (còn có cách gọi khác là hệ thống nhận diện thương hiệu) là sự kết hợp của văn từ và các biểu tượng nhằm diễn tả hai mục đích chính. Trước hết, Logo giới thiệu về tên của công ty và đồng thời nó tạo ra một biểu tượng hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp của bạn. Một số Logo có gắn biểu tượng mạnh mẽ kết nối với bộ nhớ của con người. Ví dụ, biểu tượng chữ M màu vàng của McDonalds đã quá quen thuộc đến mức không cần gõ dòng chữ “McDonalds”, chúng ta cũng có thể nhận ra rằng biểu tượng này đại diện cho McDonalds.

Xem thêm

y-nghia-cua-mau-sac-trong-thiet-ke-logo

Ý nghĩa của màu sắc trong thiết kế logo

Biểu tượng của một thương hiệu (Logo) là yếu tố vô cùng quan trọng vì nó đại diện mạnh mẽ cho hình ảnh và giá trị của doanh nghiệp. Có rất nhiều yếu tố góp phần xây dựng thương hiệu, trong đó màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu. Mới nghe qua thì có vẻ quá đỗi quen thuộc với hầu hết mọi người, tuy nhiên màu sắc của Logo có ảnh hưởng rất lớn trong cách mọi người cảm nhận nó.

Xem thêm