Chúng tôi lắp đặt tận nơi ở Đà Nẵng miễn phí đối với camera quan sát và camera hành trình. Giá tốt, uy tín tận tình. Đảm bảo sự hài lòng của quý khách.

Mời quý khách xem danh sách Camera hành trình / Định vị và dẫn đường tại đây (Giá tốt nhất Đà Nẵng)

Trong cuộc sống, không ai biết trước điều gì có thể xảy ra nhất là trong bối cảnh xã hội phức tạp, rối ren như hiện nay. Gặp sự cố với khách hàng, bị trộm cắp, tai nạn khi tham gia giao thông, … là điều không ai mong muốn và để hạn chế phần nào những sự cố này, ngày càng có nhiều cá nhân, doanh nghiệp chọn phương án lắp camera quan sát ở nhà/cửa hàng/doanh nghiệp và lắp camera hành trình cho xe ô tô để vừa đảm bảo an ninh, tăng hiệu quả giám sát, quản lý công việc và bảo vệ bản thân khỏi những rủi ro đáng tiếc.

Camera hành trình

Camera hành trình là thiết bị thường được lắp trên kính lái, phía sau gương của xe ô tô, hoặc gắn trên xe gắn máy nhằm ghi lại toàn bộ hình ảnh (bao gồm cả âm thanh), diễn biến trong quá trình bạn chạy xe trên đường. Thiết bị này có khả năng liên kết được với một máy tính trung tâm hoặc một điện thoại di động, qua đó bạn có thể kiểm tra vị trí của xe và tốc độ của nó một cách nhanh chóng, dễ dàng.

camera-hanh-trinh-o-to

Tại sao nên lắp camera hành trình?

  • Bằng chứng bảo vệ bạn khi xảy ra tai nạn
  • Bằng chứng để giải quyết bảo hiểm nhanh chóng
  • Phát hiện phá hoại khi đỗ xe ở nơi công cộng
  • Rút kinh nghiệm và điều chỉnh hành vi lái xe
  • Giúp chống trộm, cướp xe hoặc khi xảy ra sự cố: khi có báo động, với chức năng “tắt máy từ xa”, bạn hoàn toàn có thể ngăn chặn hành vi trộm cắp một cách nhanh chóng, an toàn. Ngoài ra, khi xảy ra tai nạn, sự cố bất ngờ, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ kịp thời nhờ chức năng nút bấm SOS báo tình hình xe đến máy tính trung tâm.
  • Theo dõi lịch trình di chuyển của xe trong ngày: dữ liệu mà camera hành trình thu được sẽ được lưu trong thẻ nhớ và bạn hoàn toàn có thể xem lại chúng bất cứ khi nào. Hơn nữa, với camera hành trình, bạn hoàn toàn có thể dễ dành xác định vị trí xe cần theo dõi nhờ chức năng “giám sát hành trình”.
  • Giám sát tình trạng của xe: từ việc tính toán cung đường và mức tiêu hao nhiên liệu, báo chạy quá tốc độ, đóng mở xe cho đến nhắc nhở lịch đăng kiểm lại, lịch bảo dưỡng định kỳ của xe đều được thực hiện qua “người trợ lý riêng” đắc lực – camera hành trình.
  • Lưu giữ lại hình ảnh những cung đường đã đi qua: camera hành trình sẽ giúp bạn thu lại hình ảnh những con đường, nẻo phố bạn đi qua, ghi lại những khoảnh khắc đẹp của bạn và người thân trên mọi cuộc hành trình như một cuộn phim kỷ niệm đáng nhớ.

Hãy tự bảo vệ mình cũng như luôn có những bằng chứng chính đáng để tạo lợi thế cho mình mỗi khi có những sự cố đáng tiếc. Đặc biệt đối với phương tiện ô tô là một trong những phương tiện luôn rất dễ gặp sự cố và mức độ nghiêm trọng cũng luôn rất cao.

Mời quý khách xem danh sách Camera hành trình / Định vị và dẫn đường tại đây (Giá tốt nhất Đà Nẵng)